Thông tin hoạt động

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Tài chính

(08:18 | 27/07/2020)

Chiều ngày 24/7/2020, Sở Tài chính đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc sở. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lâm Minh Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Đức Chín, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Đinh Xuân Phương, Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

Thay mặt Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Lâm Minh Thành Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Tài chính cho đồng chí Nguyễn Lưu Trung, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh.

Đồng chí Lâm Minh Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (bên trái) trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Tài chính, tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Nguyễn Lưu Trung (bên phải).

Đồng chí Nguyễn Lưu Trung, sinh năm 1970, có trình độ chuyên môn Thạc sĩ Quản lý kinh tế, trước khi được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Tài chính đã có nhiều kinh nghiệm công tác khi từng kinh qua các chức vụ ở cơ sở, các chức vụ Đảng, chính quyền, đoàn thể.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lâm Minh Thành Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt UBND tỉnh giao nhiệm vụ và đề nghị đồng chí Nguyễn Lưu Trung trên cương vị Giám đốc Sở Tài chính tiếp tục phát huy năng lực và cùng toàn thể công chức, người lao động Sở Tài chính luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ của ngành góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đồng chí Nguyễn Lưu Trung, tân Giám đốc Sở Tài chính (đứng) phát biểu

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Lưu Trung, Giám đốc Sở Tài chính phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt công tác quản lý điều hành Sở Tài chính, kế thừa, phát huy những thành tích của Sở Tài chính đạt được trong thời gian qua nhằm làm tốt chức năng tham mưu cho UBND tỉnh trong lĩnh vực quản lý tài chính ngân sách trên địa bàn tỉnh./.

Thành Trung (ảnh: Hoàng Tín)