Cổng thông tin điện tử Sở Tài Chính Kiên Giang

Thông tin hoạt động

Xem với cỡ chữAA

Khai giảng lớp tập huấn báo cáo tài chính cho  kế toán cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp cấp tỉnh

(09:20 | 13/08/2019)

Nhằm triển khai thực hiện tốt chế độ báo cáo tài chính theo nội dung Thông tư 107/2017/TT-BTC và Thông tư 151/2017/TT-BTC của Bộ Tài chính về báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán và báo cáo tài sản công tại các cơ quan hành chính và đơn vị sự nghiệp công lập; Sở Tài chính phối hợp với Trường Cao đẳng kinh tế - Tài chính tỉnh Vĩnh Long mở lớp tập huấn nghiệp vụ cho kế toán các cơ quan hành chính và đơn vị sự nghiệp cấp tỉnh.

Hôm nay, ngày 13/8/2019, tại Hội trường, Sở Tài chính tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ cho kế toán các cơ quan hành chính và đơn vị sự nghiệp cấp tỉnh, đây là lớp tập huấn nhằm trang bị kiến thức về lập báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán, báo cáo tài sản công tại các cơ quan hành chính và đơn vị sự nghiệp công lập theo các Thông tư hướng dẫn của Bộ Tài chính.

Quang cảnh buổi tập huấn

Tham dự lớp bồi dưỡng này có 160 công chức là kế toán và kế toán trưởng các cơ quan, đơn vị cấp tỉnh và công chức thuộc các phòng chuyên môn của Sở Tài chính. Các giảng viên của Trường Cao đẳng kinh tế - Tài chính tỉnh Vĩnh Long sẽ triển khai 4 chuyên đề về lập báo cáo tài sản công, nghiệp vụ kế toán đơn vị sự nghiệp, nghiệp vụ khóa sổ quyết toán cuối năm ... Dự kiến lớp tập huấn sẽ kéo dài 3 ngày và bế giảng vào ngày 15/8/2019.

Công Thưởng