Cổng thông tin điện tử Sở Tài Chính Kiên Giang

Thông tin hoạt động

Xem với cỡ chữAA

Sở Tài chính quan tâm chăm lo đời sống công chức và người lao động dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019

(14:14 | 30/01/2019)

Nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Sở Tài chính cùng Công đoàn cơ sở tổ chức chúc tết và tặng quà cho gia đình chính sách, công chức và người lao động trong cơ quan

Nhân dịp Tết đến xuân về, Đảng ủy và Ban Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Kiên Giang tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình lão thành cách mạng của ngành Tài chính và gia đình chính sách là cán bộ công chức ngành Tài chính đã nghỉ hưu với tổng số tiền là 40 triệu đồng.

Chúc Tết gia đình Ông Nguyễn Thành Ngay, nguyên phó giám đốc Sở Tài chính tỉnh Kiên Giang

Đồng thời, chính quyền và công đoàn cơ sở cũng quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho công chức và người lao động đang công tại tại Sở Tài chính, trao 74 phần quà với tổng số tiền là 111 triệu đồng, tạo diều kiện cho công chức và người lao động đón Tết vui vẻ, ấm áp bên gia đình.

Được biết, trong năm 2018, Công đoàn cơ sở Sở Tài chính luôn quan tâm chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho công chức, người lao động: Tổ chức thăm hỏi 29 lượt đoàn viên ốm đau, thai sản với số tiền 11.200.000 đồng; thực hiện góp vốn xoay vòng 41 lượt người tham gia, tổng số tiền góp vốn 01 vòng là 20.500.000 đồng/tháng đã kịp thời giúp đỡ cho nhiều đoàn viên gặp khó khăn trong cuộc sống. Ngoài ra còn vận động đóng góp ủng hộ các hoạt động xã hội như: Quỹ vì người nghèo, quỹ phòng chống thiên tai, quỹ Mái ấm công đoàn ... với tổng số tiền là 22.598.000 đồng.

Nhìn chung công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho công chức, người lao động luôn được Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn quan tâm chỉ đạo thực hiện.

Công Thưởng