Đảng ủy và các đoàn thể

Tham dự Hội thao công nhân, viên chức, lao động tỉnh Kiên Giang 2019

(15:56 | 15/07/2019)

Trong ba ngày, từ ngày 12/7 – 14/7/2019, tại Nhà Thi đấu đa năng tỉnh Kiên Giang, CĐCS Sở Tài chính tích cực tham gia Hội thao công nhân, viên chức, lao động tỉnh Kiên Giang năm 2019 do Liên đoàn lao động tỉnh phối hợp Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Kiên Giang tổ chức.

Tham dự hội thao có trên 1700 vận động viên là cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động đến từ 131 Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố Rạch Giá, các công đoàn ngành, công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn lao động tỉnh và Trung ương tại địa phương tham gia tranh tài 4 môn thi đấu: Bóng đá nam, bóng chuyền hơi nữ; cầu lông nam – nữ và ném bóng vào rổ nam - nữ. CĐCS Sở Tài chính giao lưu ở 3 nội dung gồm: Bóng chuyền hơi nữ, bóng đá nam và ném bóng vào rổ nam – nữ.

Đội bóng chuyền hơi nữ của Sở Tài chính Kiên Giang đang thi đấu (Ảnh: Hoàng Tín)

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019); tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại đồng thời tạo cơ hội để công nhân, viên chức, lao động rèn luyện nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần qua đó đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao hiệu quả lao động, sản xuất, công tác. Đây còn là dịp để các Công đoàn cơ sở trên địa bàn tham gia giao lưu nhằm xây dựng tinh thần gắn kết.

Thành Trung (Ảnh: Hoàng Tín)