Hoạt động Đảng, Đoàn thể

CHI ĐOÀN SỞ TÀI CHÍNH THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

(14:55 | 09/06/2020)

Hưởng ứng chương trình “Hành trình đỏ” năm 2020 với chủ đề “Giọt hồng đất Kiên Giang”, với tinh thần tương thân tương ái “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, sáng ngày 9/6/2020, tại trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang, đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính đã tích cực tham gia hiến máu tình nguyện.

Với mục đích nhân đạo, thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm chung tay vì cộng đồng, góp phần đem lại niềm tin, hy vọng cho những bệnh nhân cần máu, hoạt động hiến máu tình nguyện luôn được đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính đồng tình ủng hộ, đợt này, có 5 đoàn viên chi đoàn tham gia hiến máu.

Được biết, chương trình Hành trình đỏ năm 2020 tại Kiên Giang được tổ chức tại 4 huyện, thành phố, chương trình mang ý nghĩa thiết thực trong việc tuyên truyền các giá trị nhân đạo, nâng cao nhận thức của nhân dân về hiến máu tình nguyện và an toàn truyền máu; kịp thời biểu dương, khuyến khích những tấm gương tiêu biểu trong phòng trào hiến máu tình nguyện, vận động các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia hiến máu cứu người. Chương trình đã tạo được sự quan tâm, đồng thuận cao của các ngành, các cấp và toàn xã hội về hoạt động nhân đạo cao đẹp này, thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân tham gia./.

Thành Trung