Cổng thông tin điện tử Sở Tài Chính Kiên Giang

Hoạt động Đảng, Đoàn thể

Xem với cỡ chữAA

Chương trình “Vui Tết Trung thu” 2019.

(14:21 | 11/09/2019)

Tối ngày 10/9/2019, tại Sở Tài chính, Công đoàn cơ sở phối hợp với Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” năm 2019 cho các cháu thiếu nhi là con của công chức, người lao động đang làm việc tại Sở Tài chính.

Tham dự chương trình có các đồng chí trong BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn, các đồng chí trưởng, phó các phòng cùng đông đảo phụ huynh và các cháu thiếu nhi tham dự.

Trong đêm, với không khí vui tươi, ấm áp, các em được thưởng thức những tiết mục văn nghệ vui nhộn, tham gia các trò chơi giải trí vận động, thi tài ca hát có thưởng… Nhân dịp này, Công đoàn cơ sở và Chi đoàn Sở Tài chính đã dành tặng 56 suất quà, bánh, lồng đèn cho các cháu thiếu nhi cùng 30 phần thưởng dành riêng cho các cháu đạt thành tích học tập tốt trong năm học 2018 – 2019.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở và các tổ chức đoàn thể cơ quan đến công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng để trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội. Đây còn là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu, qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

Thành Trung