Cổng thông tin điện tử Sở Tài Chính Kiên Giang

Tin chuyên ngành

Xem với cỡ chữAA

Khai giảng lớp bồi dưỡng Kiến thức quốc phòng an ninh năm 2019 cho công chức Sở Tài chính

(09:01 | 10/08/2019)

Thực hiện Quyết định số 66/QĐ-UBND ngày 14/01/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang về việc giao chỉ tiêu bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho các đối tượng năm 2019; tháng 6/2019 Sở Tài chính đã ban hành kế hoạch tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng đối tượng 4 cho công chức của Sở Tài chính.

Hôm nay, ngày 10/8/2019, tại Hội trường Sở Tài chính, Ban Chỉ huy quân sự Sở Tài chính phối hợp với Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho công chức đối tượng 4, đây là lớp bồi dưỡng, bổ sung, nâng cao kiến thức về lĩnh vực quốc phòng và an ninh cho công chức cấp phòng thuộc các sở, ngành và địa phương trong tỉnh.

Tham dự lớp bồi dưỡng này có 55 công chức thuộc các phòng chuyên môn của Sở Tài chính. Các giảng viên của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và Trường quân sự địa phương sẽ hỗ trợ triển khai 8 chuyên đề của lớp học trong 4 ngày học, dự kiến học vào các ngày thứ bảy và chủ nhật trong 2 tuần liên tiếp; lớp bồi dưỡng này nhằm trang bị cho đội ngũ công chức những kiến thức cơ bản về quốc phòng, an ninh, làm cơ sở để vận dụng vào tình hình thực tế tại cơ quan, cuối khóa có cấp chứng chỉ bồi dưỡng cho các học viên.

Đại úy Phạm Văn Tuấn, Trưởng Ban dân quân tự vệ của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh 

Sau buổi lễ khai mạc, Đại úy Phạm Văn Tuấn, Trưởng Ban dân quân tự vệ của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh triển khai chuyên đề thứ nhất là “Phòng chống chiến lược diễn biến hòa bình, bạo loạn, lật đổ”. Các học viên sẽ tiếp thu các chuyên đề còn lại trong các buổi học tiếp theo. Dự kiến lớp tập huấn này sẽ bế giảng vào ngày 18/8/2019.

Công Thưởng