Chống "Diễn biến hòa bình"

 • Hình đại diện
  Trước thềm Đại hội đại biểu Đảng bộ toàn quốc lần thứ XII của Đảng, các thế lực thù địch, phản động ráo riết đẩy mạnh các hoạt động chống phá, xâm phạm an ninh quốc gia với âm mưu, thủ đoạn thâm độc, xảo quyệt bằng "diễn biến hòa bình" (DBHB), "bạo loạn lật đổ".
  (20.1.16.)
 • Hình đại diện
  Những ngày vừa qua, trước thềm Đại hội XII của Đảng, trên tin nhắn điện thoại, mạng xã hội xuất hiện một số thông tin bịa đặt nói xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước với mật độ, tần suất cao hơn hẳn bình thường. Mạng xã hội liên tục truyền đi đường dẫn nhiều trang web với nội dung kích động, nhào nặn thông tin "hậu trường" về nhân sự Đại hội XII của Đảng. Sự thật đằng sau những thông tin này là gì?
  (20.1.16.)
 • Hình Ảnh minh họa. Nguồn: baotintuc.vn
  Đại hội XII của Đảng sắp diễn ra là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước. Do vậy, không có gì ngạc nhiên khi gần đây, trên một số trang mạng xã hội xuất hiện một số bài viết với lời lẽ bịa đặt trắng trợn, bóp méo bản chất nhiều sự kiện ở Việt Nam, đặc biệt là nói xấu, xuyên tạc về Đảng Cộng sản Việt Nam.
  (20.1.16.)
 • Hình đại diện
  Gần đây, lại rộ lên chuyện tố cáo, bịa đặt, vu khống, xuyên tạc nhằm bôi nhọ, xúc phạm đến đội ngũ cán bộ lãnh đạo các cấp, trong đó hết sức nguy hiểm là chĩa mũi nhọn vào các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Đảng, Nhà nước ta. Đây là âm mưu, luận điệu tuyên truyền, kích động của các thế lực thù địch, phản động, phần tử cơ hội chính trị nhằm phá hoại sự đoàn kết, thống nhất trong nội bộ Đảng ta.
  (15.1.16.)
 • Hình đại diện
  Chỉ còn mấy ngày nữa Đảng ta tiến hành Đại hội XII. Thời điểm này, thông qua các mạng xã hội, in-tơ-nét... người ta điên cuồng chống phá Đại hội. Một trong những mục tiêu chúng đã và đang tập trung thực hiện là xuyên tạc, bịa đặt, vu khống, bôi nhọ Đảng ta nhằm chia rẽ sự đoàn kết trong nội bộ Đảng, hòng làm mất phương hướng, lung lạc niềm tin của đảng viên và các tầng lớp nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng ta. Vậy chúng là ai?
  (15.1.16.)
 • Hình đại diện
  Đến nay, công cuộc đổi mới do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo đã trải qua 30 năm. Một chặng đường với nhiều đan xen nhiều thời cơ và thách thức, nhưng đất nước đạt được những thành tựu vĩ đại, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, được cả loài người tiến bộ trên thế giới hết sức ca ngợi. Vậy mà, ở nơi này, nơi kia - tất nhiên chỉ là một số ít, số rất nhỏ thôi, nhưng có người vẫn cố tình không nhận ra điều hiển nhiên đó, thậm chí có kẻ còn tìm đủ cách phủ nhận, bịa đặt, xuyên tạc, bóp méo sự thật.
  (15.1.16.)
 • Hình đại diện
  Các thế lực thù địch lại tiếp tục gào lên đòi Việt Nam phải đa nguyên, đa đảng; rằng một đảng như hiện nay là không có khả năng lãnh đạo đất nước phát triển…
  (15.1.16.)
 • Hình đại diện
  Một trong những mũi nhọn các thế lực thù địch tập trung chống phá gần đây là đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng. Chúng sử dụng các phương tiện thông tin, nhất là báo điện tử, blog cá nhân, mạng xã hội… đặt từ nước ngoài chĩa vào trong nước. Âm mưu của chúng là qua các luận điệu từ những kẻ bồi bút phản động, thù địch, cơ hội… lớn tiếng đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, với luận điệu mập mờ rằng, Đảng Cộng sản Việt Nam chỉ giỏi lãnh đạo cuộc kháng chiến, không có khả năng lãnh đạo kinh tế, phát triển đất nước…
  (15.1.16.)
 • Truy tìm kẻ giả mạo, bịa đặt thông tin trên mạng xã hội
  Thời gian gần đây, trên mạng Internet liên tục xuất hiện nhiều thông tin bịa đặt về tình hình nội bộ, nói xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn trao đổi về hiện tượng này.
  (15.1.16.)